Hotline:

08.6683.0123

0 Sản phẩm

Miếng dán siêu cường lực Buff Labs Samsung Galaxy Note 5

Mã Sản Phẩm :

249.000₫ 180.000₫ - 27%
Khuyến mãi

Khuyến mãi: Dán miễn phí, tặng kèm ốp lưng trị giá 50k, khi mua sản phẩm trên website ủy quyền Bufflabs Việt Nam tại TP.HCM http://hoangtuan.com.vn

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn.
Giao hàng ngay sau khi đặt (Chỉ áp dụng tại TP.HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Tư vấn trực tuyến www.bufflabs.vn
HÀNG CHÍNH HÃNG
GIAO HÀNG NHANH
THANH TOÁN TẠI NHÀ

Miếng dán Siêu cường lực Buff cho Samsung Galaxy Note 5

Đối với các dòng smartphone hiện nay thì hầu hết đều dùng màn hình cảm ứng, nên màn hình được xem như là phần quan trọng nhất của điện thoại. Phần lớn các thao tác trong qua trình sử dụng đều qua màn hình. Cho nên việc mọi người phải bỏ ra thêm một khoản tiền để sắm những phụ kiện bảo vệ cho chúng là điều quan trọng nên làm Miếng dán siêu cường lực Buff Labs chống va đập mạnh bảo vệ tối ưu cho màn hình, chống lại hầu hết các va đập rơi rớt thông thường như vết dao cắt, búa đập, vật nặng đèn lên... Khi thử nghiệm, miếng dán đảm bảo an toàn cho màn hình một cách hoàn hảo, trong khi không làm ảnh hưởng đến việc tương tác trên màn hình cảm ứng.

Miếng dán Siêu cường lực Buff cho Samsung Galaxy Note 5

CÓ BUFF KHÔNG CÒN LO RƠI RỚT

Chú ý: Hiện tại đã xuất hiện hàng nhái các sản phẩm của Buff cho Samsung Galaxy Note 5 , cẩn thận khi mua sản phẩm không thuộc đại lý ủy quyền, Vì Bufflabs không bán sản phẩm trực tiếp mà toàn bộ phân phối lại cho đại lý trên toàn thế giới. Hiện www.bufflabs.vn cùng với www.hoangtuan.com.vn là đại lý duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền bán hàng. Để chắc chắn rằng bạn đang mua sản phẩm tại một đại lý ủy quyền vui lòng kiểm tra trên trang chủ của hãng: http://bufflabs.com/contacts.html

 

Tại sao chọn sản phẩm Buff:

Trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực được quảng cáo rất hoành tráng nhưng thực tế gần như 90% là hàng trung quốc giá siêu rẻ, hoàn toàn ko có chức năng bảo về được màn hình, đôi khi chỉ cần bẻ nhẹ kính đã vỡ nát.

Một bài viết về Buff Labs được đăng trên Kenh14.vn: http://kenh14.vn/2-tek/bai-phuc-chiec-iphone-sieu-ben-that-tram-phan-tram

Sản phẩm miếng dán siêu cường lục Buff Labs được sản xuất tại Hàn Quốc, đã được Quốc tế chứng nhận về khả năng chịu lực va đập, và đã phân phối nhiều nước trên thế giới:

- Sản phẩm đang phân phối tại Nhật Bản: https://www.atenecorp.com/

Bạn có thể tham khảo giá bán tại Nhật Bản: Bấm vào đây

- Sản phẩm đang phân phối tại Áo, Đức, Thụy Sĩ: https://www.semaf.at/mobile/Buff-Shock-Absorption

- Sản phẩm đang phân phối tại Thổ Nhĩ Kỳ: http://www.bufflabsturkiye.com/

Chú ý: Tất cả sản phẩm chính hãng của Buff đã được nhiều nhà khoa học của nhiều  nước phát triển trên thế giới kiểm định, vì vậy chúng tôi cam đoan chất lượng sản phẩm và không khuyến khích các bạn làm theo.

Video kiểm nghiệm thực tế sức chịu đựng của miếng dán Buff

 

- Tấm phim này bao gồm 5 lớp bảo vệ  và 1 lớp có 1 chức năng  khác nhau. Đầu tiên lớp đệm giảm sốc và lớp đệm phân tán độ chấn động sốc tạo ra 2 lớp đệm chống lại những tác động va đập từ bên ngoài. Lớp đệm giảm chấn động sốc sẽ cản những tác động sau đó khi đó lớp đệm phân tán sẽ giúp phân tán lực tác động đến khi nó dừng lại.

 

- Miếng dán Buff rất mỏng được cắt bằng CNC rất thẩm mỹ, nhưng có sức chịu lực vô cùng lớn, do mỏng hơn lên gần như không ảnh hưởng tới cảm ứng màn hình. Đặc biệt có thể dán lại nhiều lần  nếu như quá trình dán bị lệch.

- Công nghệ chống va đập hoàn hảo chống được các vật sắc nhọn, và các va đập mạnh

 

- Không giống như các miếng dán đang có trên thị trường khi dán siêu cường lực Buff màn hình có phần hiển thị sắc nét vượt trội hơn.

 

Tại Việt Nam Bufflabs.vn và là đơn vị duy nhất được Bufflabs Hàn Quốc ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng. Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng ngay tại website về tự dán hoặc mua hàng tại TP. HCM thông qua webstie: Hoangtuan.com.vn sẽ được hỗ trợ dán hoàn toàn miễn phí.

Miếng dán Buff trọn bộ bao gồm.

Video Hướng dẫn dán mặt Film Buff Labs.

 

Sản phẩm bán chạy

Buff Labs là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản phẩm Film cường lực bảo về Smarphone (Xem chi tiết)